Thiết kế lập trình website

Lý do cần phải thiết kế website chuẩn SEO.

Website chuẩn SEO rất quan trọng với marketing online. Theo đó, website chuẩn SEO phải tối ưu rất nhiều về yếu tố kỹ thuật như code web, thiết kế giao diện, tốc độ tải trang.

Thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo Google mà vẫn đem lại hiệu quả rất cao cho doanh nghiệp so với những hình thức quảng cáo truyền thống.

Một website chuẩn SEO chính là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm ban đầu với sản phẩm, dịch vụ họ cung cấp. Đồng thời tạo ấn tượng tốt, kích thích giữ chân họ và cơ hội họ trở thành khách hàng của bạn là rất cao.

Thêm vào đó, một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn dễ SEO hơn bởi website chuẩn SEO có nhiều ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng trên Google.

Website chuẩn SEO là gì?

Một website chuẩn SEO bao gồm rất nhiều yếu tố và nó luôn nhằm mục đích hướng tới trải nghiệm của người dùng tốt hơn. Hiện nay, để tối ưu SEO, các SEOer dựa vào các thuật toán tìm kiếm của Google.

Điều này có nghĩa rằng sẽ tối ưu hóa website trên bộ máy tìm kiếm và điều này khiến ‘gã khổng lồ’ này cho bạn đứng đầu danh sách công cụ tìm nhiều người dùng nhất trên thế giới.

Hiện nay, Google cung cấp các dịch vụ tốt nhất nhằm tăng trải nghiệm của người dùng vì vậy ông lớn này sử dụng nhiều thuật toán tìm kiếm để đánh giá một website.

Và từ đó làm cơ sở để trả về những kết quả mà nó cho rằng hữu ích với người truy cập.

Google hoạt động với cách thức cụ thể như sau: Tìm kiếm web của doanh nghiệp bạn thông qua các đường dẫn (URL) và các liên kết (Link) trên mạng internet.

Sau đó, Google sẽ đánh giá website trên rất nhiều tiêu chí nhưng quan trọng nhất vẫn là nội dung mà website đó cung cấp có thực sự mang lại nội dung, giá trị cho người dùng hay không?

Vậy, để một website được thiết kế chuẩn SEO thì cần những yếu tố cụ thể như sau:

Website được tối ưu hóa giao diện, có ích cho user.

Tối ưu trên bản di động.

Với tốc độ phát triển như vũ bão của các thiết bị di động như hiện nay thì 50% lượt tìm kiếm của Google trên các thiết bị này và vẫn không ngừng gia tăng chóng mặt.

Chính vì vậy Google cũng luôn ưu tiên những website có thiết kế thân thiện với các thiết bị di động để đưa lên lên top bảng kết quả tìm kiếm.

Thêm vào đó, ứng dụng AMP cũng được xem là một công cụ hữu hiệu để tăng tốc độ tải trang trên thiết bị di động để làm ‘hài lòng’ Google bởi AMP chính là sự án của Google (chẳng lẽ con của mình lại không được thêm phần ưu ái!).

Hãy lưu ý thêm rằng, hành vi của người dùng trên máy tính và thiết bị di động là không giống nhau nên thiết kế giao diện cũng cần phải có sự tinh tế.

Thiết bị di động thường nhỏ hơn nên người thiết cần phải đặt khoảng cách chữ thoáng hơn, các nút menu, thanh công cụ cũng phải điều chỉnh lớn hơn để người dùng dễ sử dụng.

Sử dụng sitemap: Sitemap luôn được khuyến khích sử dụng bởi chúng là một danh mục liệt kê tất cả thông tin trên trang web của bạn cùng với mô tả ngắn gọn thư mục đó.
Đường dẫn (Breadcrum) đây là vị trí mà người dùng có thể di chuyển ngược lên trên để xem nhiều sản phẩm hơn giúp bạn có hội giữ chân user ở lại website lâu hơn.

2. Tối ưu hình ảnh trên website:

Thẻ title: Bạn đặt chú thích ảnh để người dùng hiểu thêm về bức ảnh đó hoặc khi người dùng xem ảnh mà vẫn không hiểu nội dung bức ảnh nói về điều gì.

Đường dẫn nên được tối ưu, gọn nhẹ, chứa từ khóa. Cụ thể, một đường dẫn thân thiện với người dùng là khi người dùng không cần truy cập trang mà chỉ nhìn đường dẫn cũng hiểu họ đang chuẩn bị được đưa đến nội dung như thế nào

Caption: là mô tả xuất hiện bên dưới bức ảnh, giống như các bức ảnh mà bạn xem khi đọc báo vậy.

Thẻ ALT (thẻ thay thế): Đây là nội dung bạn điền vào với mục đích để user có thể đọc được khi không nhìn thấy ảnh.

3. Dữ liệu cấu trúc

Đây là kỹ thuật website khai báo giúp Google hiển thị thêm dữ liệu.

4. Điều hướng

Đây là phần trên website giúp khách hàng di chuyển dễ dàng tới các phần thông tin trên website mà họ quan tâm để tăng tính thuyết phục cho bài viết hơn.
5. Bình luận

Một website có nhiều lượt bình luận luôn được đánh giá tốt bởi người dùng và website đang tương tác với nhau chứng tỏ nội dung hấp dẫn.

Chính vì vậy, hãy tạo ra một website có độ tương tác cao, phần bình luận dễ đọc, dễ khiến user dành thời gian để lại bình luận trên bài viết đó.

6. Tags

Bản chất của tag chính là thẻ nội dung giúp cho website phân bổ nội dung và chủ đề một cách chi tiết hơn sau khi đã chọn danh mục cho sản phẩm.

Việc điền tag đúng khi bạn nghĩ nội dung đang làm cần được phân nhóm nhỏ hơn để tiện quản lý sau này.

Nhiều người thường lầm tưởng tag chính là từ khóa, điều này hoàn toàn sai lầm bởi việc đánh tag sai sẽ ảnh hưởng đến việc lên TOP của bài viết.

Tối ưu Code cho công cụ tìm kiếm Google.

Với những người làm thiết kế website chuyên nghiệp, khi nhận một dự án thiết kế website chuẩn SEO họ cần phải: Thiết kế website Responsive.

Thêm vào đó, thiết kế UI/UX để tối ưu hóa giao diện, nâng cao trải nghiệm người dùng trên website đồng thời tối ưu hóa tốc độ load trang.

Website cũng phải có các yếu tố kỹ thuật hỗ trợ việc làm SEO dễ dàng và có độ tương thích tốt với các trình duyệt khác nhau.

Đây chỉ là một số yếu tố cơ bản trong việc hình thành một website chuẩn SEO. Thực tế thì còn rất nhiều công nghệ, tính năng được lồng ghép để website có thể vận hành một cách trơn tru, hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, khi bắt đầu một dự án, khách hàng cần thuê một đơn vị uy tín để có thể hoàn thành công việc tốt, tránh mất thời gian và tiền bạc đi khắc phục sau này.

Tối ưu hóa SEO onpage

Tối ưu SEO onpage với mục đích tối ưu hóa các yếu tố hiển thị ngay trên trang web nhằm cải thiện thứ hạng website trên bảng kết quả tìm kiếm. SEO onpage là cách tối ưu dễ nhất đem lại kết quả nhanh chóng cho khách hàng.

Để tối ưu SEO onpage, cần chú ý những điểm sau đây:

Điều chỉnh URL: Đối với những website chuẩn SEO thì việc tối ưu URL vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố được Google đánh giá rất cao khi xếp hạng website.

hẻ meta og: Đây là thẻ giúp bạn khai báo các mạng xã hội đồng thời liên kết quyền sở hữu social đó với website và thông tin của bạn.

Việc cài đặt thẻ og:image giúp website của bạn có một hình ảnh đại diện khi chia sẻ website lên các trang mạng xã hội.

The heading: Thẻ heading bao gồm từ heading 1 đến heading 6 được sử dụng với mức độ ưu tiên giảm dần.

Lưu ý rằng các thẻ này nên chứa từ khóa và được phân bổ phù hợp trong nội dung từ h2-h6 tùy theo bài viết. Lưu ý rằng có thể sử dụng từ h2-h4, h5, h6 không còn có nhiều tác dụng trong SEO.

Tối ưu hóa hình ảnh: Hình ảnh không chỉ có vai trò đặc biệt quan trọng với bài viết mà còn trong SEO. Chính vì vậy, ngoài việc cung cấp thêm thông tin cho người đọc qua ảnh, cần chú ý về dung lượng ảnh để tăng độ load cho website.

Hình ảnh phải phù hợp với nội dung bài viết, tránh sử dụng những ảnh bản quyền, thêm thẻ ALT cho ảnh để giúp Google hiểu hơn về ảnh của bạn thông qua đoạn text mà bạn viết cho bức ảnh đó.

Thuộc tính rel trong liên kết (thẻ a): Thuộc tính này giúp bạn xác định được những cách thức mà Google đánh giá liên kết đó bao gồm hai thuộc tính là Dofollow và Nofollow.

HTTPS: Nên sử dụng SSL phiên bản trả phí được website của bạn có tính bảo mật cao hơn và SEO tốt hơn.

Tối ưu hóa tốc độ website: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng 0,6s là tốc độ load website được người dùng đánh giá cao.

Nếu một web mất 4s để load thì chắc chắn người dùng sẽ bỏ đi. Chính vì vậy, tốc độ load web cần được bảo đảm khi thiết kế website chuẩn SEO.

Tìm hiểu thêm về: Thiết kế lập trình websiteNếu chất lượng nội dung không tốt thì tất cả các thứ bạn nỗ lực xây dựng ở trên đầu lãng phí vô ích và người dùng cũng sẽ không tìm kiếm thông tin website của bạn.

Thiết kế web theo yêu cầu, biến ý tưởng thành “lợi nhuận”.

Cùng với sự phát triển của Internet, các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ đều hiểu được rằng website chính là một công cụ, phương tiện kết nối khách hàng hiệu quả.

Đây chính là kênh bán hàng mang lại lượng doanh thu khổng lồ cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như đơn vị kinh doanh.

Vì vậy việc thiết kế website trở thành việc làm cần thiết mà các doanh nghiệp phải tiến hành càng sớm càng tốt. Hãy tìm một đơn vị thiết kế web theo yêu cầu giúp để giúp doanh nghiệp của bạn có một website như ý muốn một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Đơn vị thiết kế web theo yêu cầu mang đến giá trị thực sự cho các doanh nghiệp.

Việt SEO được khởi tạo bởi những thành viên đam mê công nghệ thông tin, thiết kế website.

Với triết lý kinh doanh “Cho là nhận” – Việt SEO không ngừng nỗ lực để trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và đóng góp cho nền thương mại điện tử Việt Nam.

Với những kinh nghiệm vốn có cũng như học hỏi và trau dồi.

Việt SEO đã cho ra đời hằng trăm website trong các lĩnh vực như: website tin tức, website giới thiệu doanh nghiệp, website thương mại điện tử, website bất động sản, xuất nhập khẩu, giới thiệu trường học, sản xuất, dịch vụ, thương mại,…

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một website đầy đủ tính năng với giao diện trực, quan sang trọng mà còn đưa ra những giải pháp để mang website của bạn đến gần hơn với khách hàng như: SEO, Chăm sóc website, Quản trị website, nâng cấp website,…

Tại sao bạn cần sở hữu một website

Với thời đại internet bùng nổ, cùng với đó website không thể thiếu đối với các doanh nghiệp vì vậy sợ hưu một thiết kế trang web là việc quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp, nó là bộ mặt thiết yếu của công ty doanh nghiệp từ đó đối tác.

Khách hàng có thể hiểu rõ về công ty về các sản phẩm dịch vụ đang cung cấp, cùng với đó là năng lực của công ty qua sự thể hiện ở hình ảnh bài viết hoặc video.

Việc sợ hưu website kèm với việc có những giải pháp marketting phù hợp chính là hình thức giúp các công ty doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng đối tác tiềm năng từ đó mang lại nhiều những hợp đồng có giá trị mà chi phí bỏ ra thấp.

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng và lựa chọn.

- Việt Save là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín nhất. Chúng tôi có trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung và yêu nghề.

- Chúng tôi đã lập trình hàng nghìn website cho nhiều đơn vị với nhiều ngành nghề khác nhau. Vì vậy cho dù bạn có làm lĩnh vực nào chúng tôi cũng có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn .

- Chi phí chúng tôi đưa ra rất rẻ chỉ từ 2,5 triệu đồng nhưng ‘chất lượng’ bạn nhận được không hề ‘rẻ’.

- Bạn sẽ nhận được 1 website được lập trình bằng code thuần tự phát triển, code chuẩn seo và tương thích tất cả các thiết bị di động .Tốc độ website đạt chuẩn Google.

Tích hợp đầy đủ các công nghệ seo như Google analytics, Google webmaster tool, sitemap....

- Chúng tôi sẽ bàn giao code nguồn sau khi hoàn thành website, kể cả sau này bạn có chuyển đơn vị cung cấp hosting khác.

- Chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng thành công của bạn. đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7. Bảo hành website vĩnh viễn . Hướng dẫn quản trị website tận nơi.

Vậy cụ thể website giá rẻ thì giá bao nhiêu mới đúng là rẻ? Có phải đơn vị cung cấp dịch vụ cần báo giá cực thấp hay chỉ cần thấp hơn mặt bằng chung?

Vâng ở đây bạn có thể hiểu bản chất của dịch vụ thiết kế giá rẻ không chỉ tập trung giá cả.

Thay vào đó website cần phải đảm bảo được đầy đủ những tính năng cần thiết. Tức là đơn vị cung cấp dịch vụ cần mang đến website chất lượng cùng các dịch vụ đi kèm đảm bảo.

Chính xác hơn giá dịch vụ thiết kế website cần gắn liền với giá trị web. Theo đó tùy vào lựa chọn của bạn mà “giá rẻ” sẽ thể hiện những con số khác nhau.

Tất nhiên đó là lý do vì sao hiện nay trên thị trường các đơn vị thường đưa ra các gói dịch vụ. Chẳng hạn như gói Basic, Pro, VIP,…

Đặc biệt còn có gói thiết kế web theo yêu cầu. Và ứng với từng gói dịch vụ càng đơn giản thì tính năng website cũng hạn hẹp, đơn lẻ. Ngoài ra tại Duy Kiệt Web còn có các dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp phục vụ khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ thường mang đến những bất cập. Chẳng hạn như website khá đơn điệu, không thu hút khách hàng,…Do đó nếu bạn có nhu cầu thiết kế web thì dịch vụ giá rẻ chuyên nghiệp là hoàn hảo.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp thiết kế website giao diện phù hợp nhu cầu.

Mục tiêu khi bạn tìm đến dịch vụ thiết kế web là tạo ra một website giá trị. Nếu bạn thiết kế web bán hàng thì website phải thu hút người mua.

Trong khi đó nếu website là “cổng thông tin” giao tiếp thì web cũng cần thể hiện được điều đó.

Vì thế thay vì chỉ tìm đến đơn vị thiết kế web giá rẻ đơn thuần bạn nên chọn đơn vị rẻ, chuyên nghiệp. Khi đó bạn sẽ đảm bảo nhận lại website giao diện đẹp, phù hợp nhu cầu.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn.

Từ đó phân tích và định hướng giúp bạn chọn được gói dịch vụ thiết kế web phù hợp. Tất nhiên khi bạn chỉ cần thiết kế website đơn giản thì đơn vị thiết kế sẽ sử dụng giao diện có sẵn.

Dựa trên sự thay đổi trong thiết kế banner, hình ảnh,…bạn sẽ nhận lại được web đẹp mắt. Điều quan trọng là nhờ giao diện có sẵn nên mức giá thiết kế không cao.

Ngược lại nếu bạn cần thiết kế website bán hàng kinh doanh thì đơn vị thiết kế sẽ tạo ra giao diện độc quyền.

Mẫu giao diện được đơn vị sử dụng sẽ là chính chủ, riêng biệt. Nhờ vậy website của bạn sẽ ấn tượng, thu hút người xem.

Và đây có thể xem là thành công trong bước đầu bán hàng trên website. Dĩ nhiên đơn vị cũng sẽ tiến hành thiết kế dựa trên nhu cầu của bạn. Từ đó đảm bảo web giao diện đẹp, giá tốt.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp thiết kế website chuẩn SEO.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp sẽ là giải pháp giúp bạn sở hữu website chuẩn SEO.

Nghĩa là website của bạn sẽ đảm bảo tính năng thân thiện các cỗ máy tìm kiếm. Nhờ vậy thứ hạng website của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm là nổi bật.

Tất nhiên khi bạn sở hữu web chuẩn SEO thì sẽ nhận về lợi thế lớn. Khách hàng, người mua sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn.

Đây là lý do hoạt động quảng cáo, marketing sản phẩm của bạn đạt hiệu quả cao. Và tất nhiên bạn sẽ gia tăng được lợi nhuận kinh doanh khi bán hàng trên website.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp thiết kế web đảm bảo tính bảo mật.

Bạn có thể thấy an ninh mạng đã và đang là bài toán nan giải. Vấn đề tấn công mạng ngày càng phức tạp và trở nên khó lường hơn.

Vì thế vấn đề bảo mật website của mình là điều bạn cần chú trọng hàng đầu. Theo đó khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp thì vấn đề sẽ được giải quyết.

Cụ thể đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sở hữu những chuyên viên thiết kế giỏi. Đồng thời chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm. Do đó khi thiết kế website thì những lo lắng của bạn về bảo mật sẽ được chuyên viên xử lý.

Nói chung một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thể an tâm về bảo mật website.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp thiết kế web đạt tốc độ load nhanh.

Website đạt tốc độ load nhanh chóng là một lợi thế cho bạn khi sở hữu web. Đặc biệt trong thời buổi cạnh tranh cao như hiện nay thì nhanh hơn 1 giây cũng đã tạo nên khác biết.

Vì vậy khi bạn chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp thì sẽ đạt được lợi thế ấy. Đơn vị thiết kế sẽ sử dụng các gói Hosting khác nhau cho phép bạn lựa chọn.


Bao gồm điện thoại, máy tính hay iPad,…

Chưa kể bạn nên nhớ tốc độ load website là nhân tố tác động trực tiếp đến nhiều vấn đề. Chẳng hạn như:

● Thu hút truy cập website

● Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi website

● Cải thiện vị trí xếp hạng trên Google

Cụ thể hơn bạn có thể hiểu website là “ doanh nghiệp nhỏ” nên luôn cần phát triển. Có thể hiện tại bạn chưa cần đầu tư website cao cấp.

Thế nhưng theo thời gian doanh nghiệp bạn lớn mạnh thì website quảng bá, bán hàng cần hoàn thiện hơn. Khi đó điều bạn cần làm là nâng cấp website của mình.

Tuy nhiên để tương lai bạn có thể tiến hành nâng cấp website thì ngay từ bước đầu website phải chuẩn. Theo đó vị thiết kế website cần tránh đóng khung, rập khuôn.

Hay tốt nhất đó chính là website thiết kế mở có thể dễ dàng cải tiến, nâng cấp. Và tất nhiên ngay lúc này việc lựa chọn đơn vị thiết kế giá rẻ chuyên nghiệp “hoàn hảo”. Đơn vị sẽ giúp bạn tạo ra trang web như ý.

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp uy tín hiện nay?

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp mang lại cho bạn nhiều lợi thế. Tuy nhiên bạn có thể thấy hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ.

Do đó bạn cần thận trọng trong việc tìm kiếm địa chỉ để có được sự hài lòng cao nhất. Quan trọng bạn có thể dựa vào các kinh nghiệm sau để chọn đơn vị như ý.

Tham khảo chính sách thiết kế web của đơn vị.

Chính sách thiết kế website do đơn vị cung cấp là tiêu chí quan trọng bạn cần quan tâm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đơn vị thiết kế web để lắng nghe tư vấn của họ.

Hoặc cách nhanh hơn bạn có thể truy cập trực tiếp trang web đơn vị. Khi đó bạn sẽ có thể tìm hiểu rõ liệu đơn vị có cung cấp chính sách đầy đủ cả trước, trong và sau cung cấp dịch vụ không.

Truy cập các dự án thiết kế website do đơn vị thực hiện.

Các dự án website đơn vị đã thực hiện là bằng chứng thực tế nhất cho thấy uy tín đơn vị. Bởi vì thông thường các đơn vị chuyên nghiệp sẽ tiến hành khá nhiều dự án.

Điều quan trọng họ sẽ lưu giữ danh sách dự án thực hiện để giới thiệu đến khách hàng tương lai. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể trực tiếp tham khảo các dự án ấy để đánh giá.

Trong trường hợp dự án đơn vị thực hiện ấn tượng, phù hợp bạn có thể chọn. Ngược lại nếu bạn muốn thay đổi để tạo nên website độc đáo thì cũng có thể liên hệ đơn vị.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín.

● Tham khảo ý kiến từ những người xung quanh. Bao gồm như bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…

● Tham khảo ý kiến đánh giá của cộng đồng người dùng trên các diễn đàn.

Tất nhiên hướng đi này không mấy chuyên nghiệp giúp bạn tìm đơn vị thiết kế web uy tín. Tuy nhiên biết đâu trong số những người bạn quen biết sẽ giúp giới thiệu đúng địa chỉ đơn vị.

Ngoài ra thương hiệu đơn vị hay bảng giá dịch vụ,…cũng là những tiêu chí bạn nên tìm hiểu. Như vậy bạn có thể đưa ra đánh giá chuẩn hơn về đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp uy tín.

Website doanh nghiệp là gì?

Website doanh nghiệp được hiểu một cách đơn thuần là tập hợp những trang web (gọi là web page). Nó sẽ bao gồm như: hình ảnh, văn bản, video,… về doanh nghiệp trên một tên miền trên World Wide Web.

Nơi đây cung cấp đến người dùng đầy đủ thông tin về một doanh nghiệp. Từ quá trình hoạt động, dịch vụ, sản phẩm cũng như các chương trình mà doanh nghiệp cung cấp.

Xây dựng một kênh truyền thông trên Internet: Thiết kế website đã giúp doanh nghiệp một kênh truyền thông trên Internet.

Đây cũng là nơi phát ngôn những thông tin chính thức của mỗi doanh nghiệp. Qua đó, hạn chế những rùi ro, tin tức không chính thống từ đối thủ cạnh tranh.

Truyền thông hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí: Website doanh nghiệp có thể làm kênh quảng bá tự nhiên đạt hiệu quả.

Hỗ trợ đắc lực cho chương trình hoạt động truyền thông. Tăng hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí nhất có thể cho doanh nghiệp.

Tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng: Tiếp cận một lượng khách hàng lớn không phải giới hạn vị trí địa lý. Tìm khách hàng thông qua mạng internet là lợi ích không thể bỏ qua khi thiết kế website doanh nghiệp.

Nâng cao sự cạnh tranh với nhiều đối thủ, rút ngắn rào cản về doanh nghiệp nhỏ và lớn: Hoạt động qua internet, chỉ cần thứ bạn cung cấp tốt, khách hàng sẽ cần biết bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ.

Đây cũng là một lợi thế ấn tượng mà thiết kế website đưa đến cho doanh nghiệp.

Mở rộng phát triển doanh nghiệp: Website giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, tệp khách hàng mục tiêu. Thông qua gián tiếp giúp doanh nghiệp bạn mở rộng không gian để phát triển.

Tiết kiệm chi phí, thúc đẩy hiệu suất hoạt động kinh doanh: Đa số các thiết kế website doanh nghiệp hiện nay của doanh nghiệp đều có khả năng tích hợp những phần mềm quản lý. Hỗ trợ việc quản lý doanh nghiệp dễ dàng, tăng hiệu suất và tiết kiệm chi phí nhân công.

Ngoài ra, còn nâng cao chất lượng cho sản phẩm, dịch vụ và tăng doanh số. Từ đó tạo nên sự uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Chuyên viên thiết kế web doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web doạnh nghiệp cho nhiều đối tác. Đây luôn là nơi mà khách hàng có thể trao trọn niềm tin.

Cập nhật xu hướng mới nhất, cùng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trên internet. Đó cũng chính là sự khác biệt của bạn đối với nhiều cửa hàng, doanh nghiệp khác.

Website chuẩn seo và giao diện mobile.

Thiết kế chuẩn seo là là việc cấp thiết trong kinh doanh online. Nó hỗ trợ bạn có thứ hạng cao trên các công cụ như Google và coccoc. Điều này giúp khách hàng tìm website của bạn dễ dàng hơn.

Hiện nay, sử dụng smartphone ngày một tăng cao. Nếu website của bạn thiết kế không chuẩn mobile điều này vô tình làm bạn hụt mất một số khách hàng tiềm năng. Hơn hết, là thứ hạng tìm kiếm cao trên công cụ mobile.

Sử dụng công nghệ thiết kế web hiện đại nhất.

Đến với Dịch Vụ SEO Cần Thơ, là đến với công nghệ thiết kế website hiện đại, cao cấp. Nhằm tăng tốc độ khi bạn load website nhanh đáng kể. Điều này chính là lợi thế trong việc tạo thiện cảm và giữ chân khách hàng.

Website chất lượng cao là gì?

“Website chất lượng cao” là một khái niệm hết sức mơ hồ mà bất cứ khách hàng nào cũng yêu cầu đơn vị thiết kế và lập trình website thực hiện.

Và rồi, khách hàng sẽ nhận được 1 số lời hứa là website sẽ chuẩn SEO, website có giao diện thân thiện với đi động, website dễ sử dụng… Nhưng liệu nhiêu đó đã là đủ?

Với kinh nghiệm xây dựng và cải tiến hơn 100 website, vận hành và chạy Digital Marketing khoảng một nửa trong số đó.

Viet SEO đã tập hợp được 24 tiêu chí quan trọng của một website chất lượng cao để trả lời cho câu hỏi “website chất lượng cao là gì?”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những tiêu chí theo thời gian cũng như đề xuất của người dùng.

Chúng tôi cũng lưu ý rằng những tiêu chí này phù hợp hơn với website doanh nghiệp, nhằm cung cấp thông tin và tương tác cơ bản.

Còn với những website đặc biệt như Sàn Thương mại điện tử, WebApp, Streaming… thì số lượng tiêu chí sẽ phải nhiều hơn và sâu về kỹ thuật hơn.

Thiết kế theo thương hiệu doanh nghiệp.

Website là bộ mặt thương hiệu trên internet, do đó khi thiết kế website, bạn cần phải đưa những dấu ấn thiết kế thương hiệu (thường gọi là Key Visual) vào. Một số thành phần quan trọng bạn cần phải chú ý bao gồm:

Logo.
Bộ màu sắc, gồm màu chính và những màu phụ.
Typography: font chữ, kích thước, độ dày/mỏng.
Bố cục, hình dạng các thành phần thể hiện được tính chất của thương hiệu.

Xem thêm về: Nhận khắc dấu tròn công ty